Thông tin nhập học 2023

Thông tin tuyển sinh 2023

Khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Khoá học cấp bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Đại học Nam Columbia – Hoa Kỳ do Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế tư vấn, giới thiệu và hỗ trợ.

Trong khuôn khổ Chương trình giới thiệu, tư vấn và hỗ trợ các khóa đào tạo từ xa trong nước và quốc tế đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo chấp thuận theo công văn số 999/BGDĐT-ĐTVNN ngày 02/03/2011, Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế giới thiệu Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh do Đại học Nam Columbia đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp.

Chương trình áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến eLearning, có sự hướng dẫn trực tiếp của các giảng viên Việt Nam và nước ngoài có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm sư phạm. Văn bằng của Đại học Nam Columbia được kiểm định bởi tổ chức DEAC tại Hoa Kỳ và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

Hạn nhận hồ sơ: từ 01/05/2023 đến 22/07/2023

Yêu cầu nhập học

 • Có ít nhất một bằng đại học hệ 04 năm trở lên; hoặc
 • Đã/đang theo học một chương trình Cao học nhưng chưa được cấp bằng Thạc sĩ QTKD.
 • Có chứng chỉ TOEFL tối thiểu 530 (PBT) / 71 (iBT); hoặc IELTS từ 6.5 trở lên; hoặc các điều kiện tương đương khác theo yêu cầu của Đại học Nam Columbia.

Thời gian học

 • Đối với người đã có bằng đại học: từ 12 đến 18 tháng.
 • Đối với người đã/đang theo học Cao học nhưng chưa được cấp bằng Thạc sĩ QTKD: thời gian hoàn thành chương trình phụ thuộc vào số lượng môn học cần phải học tại Đại học Nam Columbia sau khi chuyển đổi các môn thích hợp đã học trước đây. (Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết)

Học phí toàn khóa

Thông tin về học phí và các khoản phí cho toàn bộ chương trình được cập nhật chi tiết tại đường dẫn sau.

Xem chi tiết học phí

Học phí ưu đãi
lên đến

40%

Học phí ưu đãi
lên đến

38%

Học phí ưu đãi
lên đến

38%

 • Mức học phi thấp nhất với các chương trình MBA tương đương khác
 • VIB hỗ trợ học phí với mức lãi suất 0%
 • Học bổng trị giá $1000 – $2000.

Khóa học Cử nhân Quản trị kinh doanh

Chương trình Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Nam Columbia – Hoa Kỳ do Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế tư vấn, giới thiệu và hỗ trợ

Được phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo công văn số 999/BGDĐT-ĐTVNN ngày 02/03/2011, Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế – Hội khuyến học Việt Nam giới thiệu Chương trình Cử nhân QTKD – BSBA do Trường Đại học Nam Columbia đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp.Bằng công nghệ đào tạo tiên tiến eLearning kết hợp với các giờ học trực tuyến thời gian thực, học viên tham gia khóa học sẽ học tập, trao đổi với giáo sư đang giảng dạy tại Hoa kỳ, đồng thời các học viên được đội ngũ các trợ giảng Việt Nam và giảng viên CSU có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm sư phạm hướng dẫn tại lớp học. Văn bằng của Trường Đại học Nam Columbia được kiểm định bởi DEAC tại Hoa Kỳ và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

Yêu cầu nhập học

 • Tốt nghiệp PTTH hoặc đã hoặc đang theo học các trường cao đẳng/đại học của Việt Nam.
 • Có chứng chỉ Anh ngữ theo yêu cầu của Trường Đại học Nam Columbia.

Yêu cầu trình độ Anh ngữ

 • Có chứng chỉ TOEFL tối thiểu 500 (PBT) /61 (iBT); hoặc
 • IELTS từ 6.0 trở lên; hoặc
 • Đáp ứng các yêu cầu khác về trình độ Anh ngữ nhập họckhác theo quy định của trường Đại học Nam Columbia

Thời gian học

 • Chương trình toàn phần: 4 năm
 • Học viên tốt nghiệp cao đẳng hoặc đang theo học tại các trường đại học có các môn học bậc đại học phù hợp với yêu cầu của Trường Đại học Nam Columbia để có thể chuyển đổi điểm / kết quả môn học này vào chương trình Cử nhân QTKD của Trường (do trường Đại học Nam Columbia đánh giá).

Học phí toàn khóa

Thông tin về học phí và các khoản phí cho toàn bộ chương trình được cập nhật chi tiết tại đường dẫn sau.

Xem chi tiết học phí

Học phí ưu đãi
lên đến

34%

Học phí ưu đãi
lên đến

34%

Học phí ưu đãi
lên đến

34%