CLB DOANH NGHIỆP

Nơi học viên giới thiệu tổ chức, doanh nghiệp và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi đặc biệt cho các học viên thuộc gia đình CSU.

Câu lạc bộ Doanh nghiệp học viên mang đến cho bạn nhiều dịch vụ, sản phẩm, việc làm ưu tiên do các tổ chức, doanh nghiệp của học viên CSU Việt Nam cung cấp. Từ ưu tiên dịch vụ tiêu dùng, các sản phẩm công nghệ …cho đến ưu tiên cho học viên CSU tại Việt Nam các vị trí làm việc hấp dẫn – tất cả đều mang đến sự ưu ái dành cho các thành viên của CSU Việt Nam.

1

Ưu tiên sản phẩm

Hỗ trợ nhu cầu mua sắm của học viên là một trong rất nhiều dịch vụ đặc biệt của câu lạc bộ học viên CSU tại Việt Nam, “Chương trình ưu đãi sản phẩm” là một chương trình cung cấp các sản phẩm dành riêng cho khách hàng ưu tiên là thành viên CSU.

 

 

 

2

Ưu tiên về dịch vụ

Tự hào là một trong những trường Đại học Hoa Kỳ đầu tiên mang đến cho học viên Việt Nam các chương trình đào tạo chất lượng với các dịch vụ hoàn hảo nhất, đại học Nam Columbia trân trọng giới thiệu đến các học viên một chương trinh ưu đãi hưởng dụng các dịch vụ đặc biệt do các tổ chức, doanh nghiệp của các học viên cũng như đối tác của CSU dành riêng cho học viên của trường. Hãy cùng CSU trải nghiệm, hưởng dụng các dịch vụ ngay từ hôm nay!

3

Ưu tiên về công việc

CSU Việt Nam mang lại cho học viên, doanh nghiệp học viên những cán bộ có năng lực, các cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp của học viên Việt Nam.