COLUMBIA SOUTHERN UNIVERSITY KÝ KẾT VỚI DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Trường Đại học Nam Columbia – Hoa Kỳ (CSU) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo cho Công ty Cổ phần Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI) Nhầm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Đây là bước đi quan trọng nhằm tăng cường công tác nhân sự cho Công ty, đảm bảo chiến lược phát triển bền vững, hội nhập khu vực và quốc tế.

Theo thoả thuận hợp tác này, hai bên thống nhất đẩy mạnh hợp tác đào tạo ở bậc đại học, sau đại học với nội dung chương trình và phương thức đào tạo theo hướng hiện đại, khoa học. Cụ thể, CSU là đơn vị cung cấp các khóa học Thạc sỹ, Cử nhân Quản trị Kinh doanh cho cán bộ và thân nhân của CADIVI.

Chương trình đào tạo mà CSU cung cấp cho CADIVI sẽ được các Giáo sư, Tiến sỹ chất lượng tốt nhất của CSU tham gia giảng dạy với nội dung đào tạo, giáo án, sách giáo khoa và các nguồn thông tin hỗ trợ như các học viên, sinh viên tại Hoa Kỳ.

 

 Lễ ký kết diễn ra trang trọng tại TP. HCM ngày 8/4/2016

 

Phát biểu tại Lễ ký kết, Tổng giám đốc CADIVI – Thạc sỹ Nguyễn Lộc cho rằng, việc hợp tác với CSU, một cơ sở đào tạo đại học và sau đại học của quốc gia hàng đầu thế giới là Hoa Kỳ là sự hợp tác vô cùng quan trọng và cần phải phát huy tối đa dựa trên thế mạnh của cả hai bên.

TS. Joe Manjone – Phó Hiệu trưởng CSU cho biết, nhà trường hy vọng rằng thông qua việc hợp tác với CADIVI, các giảng viên của nhà trường cũng như các học viên khác của CSU tại Việt Nam sẽ có cơ hội, điều kiện để hợp tác tìm hiểu kỹ hơn hoạt động, thực tế sản xuất, nắm bắt nhu cầu cũng như xu hướng học tập của các nhà quản lý Việt Nam.

 

Tổng Giám đốc CADIVI – Thạc sỹ Nguyễn Lộc và Phó Hiệu trưởng CSU – Tiến sỹ Joe Manjone ký Thoả thuận Đối tác Học tập chiến lược.

 

Lễ ký kết hợp tác giữa CSU và CADIVI như một minh chứng cho sự tin tưởng từ phía các doanh nghiệp đối với chất lương đào tạo của CSU. Ngoài các sự kiện ký kết đối tác chiến lược với các tổ chức, công ty tại Hoa Kỳ trước đây, sự kiện ký kết với các Công ty, Tập đoàn hàng đầu của Việt Nam sẽ mở ra bước ngoặt quan trọng cho CSU trong việc cung cấp các khóa học tại Việt Nam.

(Nguồn: dantri.com.vn)

Các quý Tổ chức, Doanh nghiệp có nhu cầu trở thành đối tác hoặc cần biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ về địa chỉ Email HN: citc@fpt.vn, HCM: citchcm@csu.edu.vn hoặc điện thoại trực tiếp HN (84-4) 3775-7227 hoặc 3775-7279, (84-8) 3910-6350 hoặc 3910-6351 (84-8) 3910-6620 hoặc 3910-6630

error: Content is protected !!

Chat tư vấn

Chuyên ngành MBA

Đăng ký tư vấn