ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA NƠI HỘI TỤ NHỮNG NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI

Mỗi học viên một câu chuyện.

Là một cựu sinh viên khoa kinh tế quốc tế Đại học Ngoại Thương, từ lâu Lê Thị Thanh Xuân đã luôn ấp ủ trong mình dự định học MBA ngay sau khi tốt nghiệp cử nhân. Ra trường trở thành cán bộ, nhân viên của Đại học Rmit, để chứng minh được năng lực làm việc Xuân đã luôn nỗ lực gấp đôi, gấp ba. Dường như chính guồng quay đó đã khiến Xuân phải tạm gác lại ước mơ học MBA của mình.

NƠI HỘI TỤ NHỮNG NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI

Làm việc trong một trong những ngân hàng lớn nhất thế giới – World Bank, công việc khiến chị Trần Thị Thùy Linh luôn phải trau dồi các kiến thức mới, việc tìm đến một tấm bằng cao hơn tấm bằng cử nhân như là điều tất yếu hỗ trợ trên con đường thăng tiến của chị, nhưng là một người phụ nữ ngoài công việc chị còn cần thời gian cho gia đình, vậy thời gian nào để chị học đây?

Anh Lê Việt Ánh cựu du học sinh, hiện đang làm việc trong một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ tại Việt Nam – TEK Expert Co.,Ltd. Anh hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin nhưng nhận thấy nhu cầu về phát triển nhân lực của công ty hiện tại và các công ty nước ngoài khác tại VN đang ngày càng vượt qua những hiểu biết chuyên sâu trong ngành kĩ thuật, việc đi học để nâng cao những kiến thức quản lý đã nhen nhóm trong anh từ đậy. Và

Những hoàn cảnh khác nhau nhưng Anh/Chị đã gặp nhau tại đây chương trình MBA của Đại học Nam Columbia (CSU) . Trong một cuộc trò chuyện của chúng tôi khi được hỏi cơ duyên đến với CSU Xuân cười và cho biết “Mình biết đến chương trình của CSU qua Anh/Chị cùng làm việc bên Rmit đã đăng kí học tại CSU và đều có good feedback về chương trình. Có người đi trước dẫn đường rồi nên giờ mình cứ thế mà theo thôi ”.

Việc biết đến chương trình từ bạn bè, người thân không còn là việc gì xa lạ với chương trình MBA CSU tại Việt Nam và tại Mỹ. Thậm chí có những trường hợp 2 cha con là học viên và cựu học viên của chúng tôi, cha lớp trưởng lớp MBA khóa 22, con là lớp trưởng MBA khóa 33. Hay có những trường hợp vợ chồng, anh/chị em ruột cùng tham gia chương trình để có thể hỗ trợ nhau tốt hơn trong học tập. Cứ thế mỗi Anh/Chị học viên đến với chúng tôi đều mang theo một câu chuyện của bản thân mình như chị Trần Thị Thùy Linh chia sẻ “ Chị thích học lắm, muốn học lên từ lâu rồi nhưng là phụ nữ gia đình là trên hết mà công việc thì lại cần thiết nên chị gác lại hết. Khi biết đến CSU chị mới quyết định tham gia đó. Nói thật nhiều lúc cũng vất lắm, chị phải tranh thủ lúc các bé nghỉ để làm bài tập nhưng đã quyết tâm học thì phải quyết tâm vượt qua thôi”.

Hay như Anh Lê Việt Ánh có nói

Tôi đã tìm hiểu một vài chương trình MBA khác nhau tại Việt Nam. Chỉ khi đến với chương trình MBA của Columbia Southern University (CSU), tôi mới tìm thấy một chương trình hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết và thực sự phù hợp với cá nhân tôi.

Một chương trình học linh động về thời gian giúp tôi cân bằng giữa công việc, học tập mà vẫn dành được thời gian chăm sóc gia đình. Giờ học được bố trí linh hoạt và các tiết học không quá kéo dài giúp tôi tiếp thu được kiến thức tốt hơn dù đã phải trải qua cả ngày làm việc mệt mỏi. Đây có lẽ là điều mà rất nhiều người mong muốn khi đi tìm một chương trình Cao học cho bản thân”

Vâng chính sự tin tưởng và quyết tâm như của Chị Xuân, chị Linh, anh Ánh hay hàng ngàn các Anh/Chị đã và sẽ là học viên của chúng tôi đã tạo động lực cho đội ngũ CSU cố gắng hoàn thiện mình hơn nhằm mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất, linh hoạt nhất dành cho những học viên bận rộn, vốn là những người đang nắm giữ những vị trí quan trọng hay bắt đầu khởi nghiệp.

Trong một cuộc khảo sát gần đây của chúng tôi về cơ hội thăng tiến của các học viên tham gia chương trình có 90% học viên CSU sẽ thăng chức hoặc có một công việc tốt hơn thậm trí còn trở thành chủ các doanh nghiệp trong hoặc sau khi tham gia chương trình. Một số hiện tại đang giữ vị trí chủ chốt trong các công ty và tập đoàn hàng đầu tại VN như: ông Phan Thanh Long – TGĐ khách sạn REX, Ông Nguyễn văn Hợp – Chủ tịch kiêm TGĐ Tổng công ty điện lực Việt Nam, Ông Đỗ Minh Toàn – TGĐ ngân hàng Á Châu (ACB)…

  Đăng ký tư vấn

  Mã CAPCHA captcha

  error: Content is protected !!

  Chat tư vấn

  Chuyên ngành MBA

  Đăng ký tư vấn