HỌC PHÍ CÁC CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ
QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI VIỆT NAM LÀ BAO NHIÊU?

Bên cạnh chất lượng đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) thì học phí cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và khiến họ phải suy nghĩ, do dự nhiều. Vậy học phí học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Việt Nam là bao nhiêu? Một người vừa học vừa làm có thể chi trả được không? Bạn sẽ tìm được câu trả lời chính mình thông qua bài viết dưới đây.

HỌC-PHÍ-CÁC-CHƯƠNG-TRÌNH-THẠC-SĨ-QUẢN-TRỊ-KINH-DOANH-TẠI-VIỆT-NAM-LÀ-BAO-NHIÊU-1024x536

Học phí học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh phần lớn là lựa chọn của nhiều người vừa học vừa làm, những sinh viên mới tốt nghiệp và cả những nhà quản lý. Vậy học phí học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Việt Nam là bao nhiêu?

Ở Việt Nam hiện nay có 4 mô hình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, gồm: MBA trong nước (nội địa), MBA trong nước chất lượng cao, MBA liên kết quốc tế và MBA quốc tế. Vì vậy học phí MBA không giống nhau mà tùy thuộc vào từng trường và từng mô hình chương trình đào tạo.

Cụ thể:

 1. Học phí học MBA trong nước

Chương trình đào tạo MBA trong nước thường theo quy chuẩn của các trường đại học ở nước ta từ trước đến nay. Chương trình đào tạo này chưa có nhiều sự đột phá về giáo trình, sự cập nhật kiến thức,….Do đó, học phí của một khóa học MBA trong nước thường dao động từ 40 – 70 triệu. Mô hình này thường được một bộ phận học viên vừa học vừa làm hoặc sinh viên mới ra trường lựa chọn vì phù hợp với ngân sách của mình.

 1. Học phí học MBA trong nước chất lượng cao

Chương trình MBA chất lượng cao có sự đổi mới và cải tiến về giáo trình cũng như phương pháp giảng dạy lẫn học tập. Nhiều trường Đại học ở nước ta đã và đang áp dụng mô hình đào tạo này.

Học phí MBA chất lượng cao thường rơi vào khoảng từ 100 – 150 triệu. Qua thời gian đi làm, bạn đã tích lũy được một khoản tài chính kha khá thì nên lựa chọn chương trình MBA nội địa chất lượng cao này.

 1. Học phí học MBA liên kết quốc tế

Đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh theo mô hình này có sự liên kết của các trường quốc tế. Giáo trình đào tạo và bằng cấp đều do trường nước ngoài cấp. Do đó mức học phí sẽ có sự dao động từ 150 – 400 triệu. Ngoài ra mức học phí còn tùy thuộc vào bạn học chương trình MBA liên kết với trường đại học quốc tế đến từ khu vực nào.

Nếu bạn có nguồn tài chính ổn định, thậm chí có thể đi du học được thì có thể tham gia chương trình đào tạo MBA liên kết quốc tế.

 1. Học phí học MBA Quốc tế

Nếu bạn muốn có tấm bằng MBA danh giá và học tập theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam thì học MBA Quốc tế là sự lựa chọn hợp lý. Đặc biệt, ngành giáo dục trực tuyến tiếp tục mở rộng, không ngừng cung cấp các công cụ và chương trình học tập trực tuyến cho các cơ quan chính phủ, công ty và cá nhân. Giáo dục trực tuyến đang lớn mạnh hơn bao giờ hết với sự tăng trưởng chóng mặt của các nền kinh tế mới nổi và nỗ lực thu hẹp khoảng cách giáo dục. Sự kết hợp giữa tính tiện lợi và khả năng truy cập cao đang biến việc học trực tuyến thành phương pháp giáo dục toàn cầu vượt trội trong thế kỷ 21. Với áp lực kinh tế hiện nay do sự bùng phát của COVID-19, các chương trình học trực tuyến sẽ lý tưởng với các cá nhân có nhu cầu cân bằng thời gian riêng tư và công việc hoặc muốn theo học khi đang đi làm, với mức học phí tương đối thấp hơn so với lớp học truyền thống.

Mức học phí MBA quốc tế thường là 200 – 600 triệu/khóa học. Theo đó, học viên sẽ được trải nghiệm một không gian giáo dục như đang du học tại nước ngoài.

Tùy vào nguồn tài chính của bạn cũng như chất lượng đào tạo mà bạn mong muốn có được mà cân nhắc lựa chọn mô hình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh phù hợp.

Đôi nét về chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Nam Columbia

Trường Đại học Nam Columbia nằm trong Top 25 chương trình MBA online tốt nhất và Top 30 trường online phổ biến có số lượng học viên theo học đông đảo nhất tại Mỹ. Trường đã đào tạo hơn 30,000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Học viên được lựa chọn chương trình phù hợp với 8 chuyên ngành đang là xu hướng hiện tại: Tổng hợp, Tài chính, Marketing, Quản trị Nguồn nhân lực, Quản lý dự án, Quản trị Công, Khởi sự Doanh Nghiệp và Chăm sóc Sức khỏe.

Chương trình được đào tạo theo mô hình chuẩn Mỹ với mô hình học tiên tiến, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên bận rộn công việc, thường xuyên phải đi công tác và học viên đang không làm việc và sinh sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh. Trường Đại học Nam Columbia hiện đang tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Giảm 40% so với học phí thạc sĩ quản trị kinh doanh gốc và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Hiện nay, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Nam Columbia đang bước vào tuần tuyển sinh cuối cùng của khóa, đăng ký tại đây để được nhận tư vấn miễn phí.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH

  Mã CAPCHA captcha

  error: Content is protected !!

  Chat tư vấn

  Chuyên ngành MBA

  Đăng ký tư vấn