HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH MBA CSU VIỆT NAM

HỌC PHÍ THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH – MBA

Học phí của trường Đại học Nam Columbia luôn hướng đến mục tiêu mang lại một chương trình giáo dục có chất lượng với chi phí hợp lý.

Học phí (toàn khóa)   318.000.000đ
Phí công nghệ 13.500.000đ
Học phí khóa học bổ sung kiến thức
Đối với ngành gần: 3.000.000đ
Đối với ngành khác: 5.000.000đ

** Học viên tham gia chương trình liên kết đào tạo MBA giữa CSU và TUEBA trong năm 2024 sẽ được miễn phí khóa học bổ sung kiến thức.

Để biết thêm chương trình ưu đãi, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Các lưu ý khi đóng học phí

• Học phí và các khoản phí tại đây được tạm tính theo tỷ giá đô-la Mỹ. Mức thu thực tế sẽ được điều chỉnh theo tỷ giá ngân hàng tại thời điểm nộp.
  • Để theo dõi các đợt ưu đãi học phí khác, học viên vui lòng chủ động để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline
  • Đối với trường hợp đăng ký đóng học phí theo đợt sẽ được tư vấn viên cung cấp thông tin chi tiết.
  • Học phí và khoản phí trên chưa bao gồm phí tốt nghiệp, học lại, gia hạn (nếu có).