TỔNG QUAN

Qua hơn 15 năm hoạt động tại Việt Nam, chương trình Thạc sỹ và Cử nhân Quản trị kinh doanh của Đại học Nam Columbia đã thu hút được hàng ngàn sinh viên Việt Nam tham gia học tập. Các sinh viên đã không ngừng hoàn thiện bản thân, phấn đấu nâng cao sự nghiệp thông qua các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm hữu ích học được từ các khoá học này.

Nhiều sinh viên của chương trình hiện đang đảm trách những vị trí lãnh đạo, điều hành các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. Theo kết quả tổng hợp mới nhất của chúng tôi, công việc của các sinh viên trong chương trình được phân loại theo các lĩnh vực như sau:


14%

Tài chính – Ngân hàng


4%

Văn hóa – Giáo dục


10%

Chứng khoán – Bất động sản


6%

Điện tử – Viễn thông


12%

Công nghiệp


14%

Thương mại tổng hợp


10%

Đầu tư – Xây dựng


20%

Khác

“Thành quả đạt được không chỉ là thu nhập cao hơn, vị trí làm việc được cải thiện mà còn là những giá trị bền vững mà tiền bạc cũng chưa chắc có thể mang lại như kỹ năng làm việc chắc chắn, quan hệ kinh doanh mở rộng, khả năng nghiên cứu và tự học nâng cao…”

+80%

Đa số sinh viên đã tốt nghiệp của chúng tôi đảm nhiệm vị trí công tác cao hơn hoặc chuyển đổi công tác theo chiều hướng tích cực. Đây cũng là một ghi nhận cho những thành quả phấn đấu không ngừng của bản thân các sinh viên và quá trình học tập nghiêm túc, tích cực tại Đại học Nam Columbia.