Message from CSU

THƯ NGỎ

Thân gửi các Học viên tương lai!
Chào mừng các bạn đến với Trường Đại học Nam Columbia!

Các bạn thân mến,

Trường Đại học Nam Columbia nằm trong Top 25 chương trình MBA online tốt nhất và Top 30 trường online phổ biến có số lượng học viên theo học đông đảo nhất tại Mỹ. Trường đã đào tạo hơn 30,000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Học viên được lựa chọn chương trình phù hợp với 8 chuyên ngành đang là xu hướng hiện tại: Tổng hợp, Tài chính, Marketing, Quản trị Nguồn nhân lực, Quản lý dự án, Quản trị Công, Khởi sự Doanh Nghiệp và Chăm sóc Sức khỏe.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Trường không ngừng cải tiến năng lực nghiên cứu, giảng dạy và phục vụ, tăng cường hoạt động chuyển giao công nghệ và các hoạt động khác để nâng cao uy tín, phấn đấu trở thành cầu nối cho các học viên Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Trường Đại học Nam Columbia rất hân hoan chào đón các học viên đồng hành với trường để cùng hướng đến mục tiêu chinh phục tương lai. Thay mặt cho toàn thể học viên, cán bộ, giảng viên của Trường, xin gửi đến các bạn lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Trân trọng!

thu ngo-2

XEM THÔNG TIN CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA

“Chúng tôi cam kết luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên đạt được những mụctiêu giáo dục của họ.”

Why Columbia Southern University?

1

Đến từ nền giáo dục hàng đầu thế giới

Các chương trình đào tạo của Hoa Kỳ từ lâu đã được biết đến là một trong những đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Với hệ thống kiểm định giáo dục chặt chẽ, minh bạch và luôn cập nhật cùng hàng chục ngàn trường cao đẳng, đại học trên khắp cả nước, hàng năm Mỹ đào tạo hàng triệu học viên đến từ khắp thế giới.
Phương châm giáo dục của Hoa Kỳ là đào tạo ra những con người tự do, có khả năng thích nghi, làm chủ và sáng tạo với cuộc sống đang biến động từng ngày. Họ hiểu biết sâu sắc về tiềm năng, khát khao tri thức, sự sáng tạo của mỗi con người và luôn tìm cách để các học viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

2

Học tập linh hoạt và học phí phải chăng

Những buổi học do giảng viên Việt Nam trợ giảng kết hợp với hướng dẫn trực tiếp của giáo sư Mỹ và hệ thống đào tạo trực tuyến linh hoạt với nhiều tài liệu, hướng dẫn học tập trên thư viện trường.
Học phí của Đại học Nam Columbia luôn hướng đến mục tiêu mang lại một chương trình giáo dục có chất lượng với chi phí hợp lý. Trường áp dụng mức ưu đãi dành riêng cho sinh viên Việt Nam lên đến 38% học phí MBA và 34% học phí BBA so với mức hiện tại ở Hoa Kỳ.

 

3

Môi trường giáo dục toàn cầu

Trường đã đào tạo hơn 30,000 học viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Học viên được lựa chọn chương trình phù hợp với 8 chuyên ngành đang là xu hướng hiện tại: Tổng hợp, Tài chính, Marketing, Quản trị Nguồn nhân lực, Quản lý dự án, Quản trị Công, Khởi sự Doanh Nghiệp và Chăm sóc Sức khỏe.

4

Kiểm định uy tín

Trường Đại học Nam Columbia (CSU) đã được kiểm định chất lượng bởi Ủy ban Kiểm định Giáo dục Từ xa – DEAC (Hoa Kỳ). Bộ Giáo dục Hoa Kỳ xếp loại DEAC là cơ quan kiểm định cấp quốc gia (nationally recognized accrediting agency). DEAC là thành viên của Hội đồng Kiểm định Đại học – CHEA, cơ quan chứng nhận các tổ chức kiểm định giáo dục hợp pháp tại Hoa Kỳ.

CSU_Panorama-A