Our faculty members

GIẢNG VIÊN CSU VÀ TRỢ GIẢNG VN

At CSU, our qualified faculty members are there for you every step of the way as you learn. They are known as leaders in their professional industry who enrich their courses with true knowledge and real-world experiences. As educators in a university setting, they are dedicated to creating an engaging, student-centered learning environment.

Faculty will provide instruction online for the first ten weeks and will complete the course and final exam on campus during the final two weeks. In addition, Vietnam tutors are located on-campus and focus on the student’s immediate educational needs and tutoring assistance with course content and assignments. Tutors are carefully selected from lecturers in local universities or specialists in a variety of industries with rich knowledge and experiences. To be approved for their course, a tutor must have a master’s or doctoral degree in a country where English is the primary language and at an institution where English is the primary medium of instruction.

Students are encouraged to discuss the course topics with Vietnamese tutors during the weekly tutor-led sessions. Please note that Vietnam tutors will not change the course content, evaluate the course outcomes, or grade assignments and exams.

Giảng viên CSU tiêu biểu

elwin-jones

TS. Elwin Jones

Tiến sĩ Quản trị kinh doanh chuyên ngành Lãnh đạo Tổ chức – Đại học Northcentral.
Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – Đại học Capella.
Cử nhân Khoa học Quản trị kinh doanh – Đại học West Florida.

Tiến sĩ Elwin Jones là một trong những giáo sư tiêu biểu của Đại học Nam Columbia, giảng dạy bộ môn Lý thuyết và Nghiên cứu Tổ chức (Organizational Research and Theory).
Tiến sĩ Elwin Jones đã làm việc cho tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới Walmart trong hơn 25 năm với nhiều cương vị lãnh đạo cấp cao. Ông là người xây dựng Chiến lược kinh doanh và Nâng cao năng lực lãnh đạo cho Walmart. Ông đã được trao tặng rất nhiều giải thưởng trong đó có 5 giải trị giá 100 triệu đô-la. Tiến sĩ Elwin Jones từng giữ vị trí trong Hội đồng quản trị của nhiều tổ chức và là Chủ tịch hội đồng quản trị của hai tổ chức phi lợi nhuận. Ngoài Trường Đại học Nam Columbia, TS. Elwin Jones đã giảng dạy tại Trường Đại học Bellevue.
Gần đây, Tiến sĩ Elwin Jones đã xuất bản một cuốn sách về lãnh đạo trong năm 2015 và là tác giả của nhiều bài báo được công bố trên các tạp chí lãnh đạo và các ấn phẩm trên Internet. Ông hiện đang xây dựng một cuốn sách để hỗ trợ sinh viên viết luận văn, bản thảo, và luận án. Tiến sĩ Elwin Jones học tập và đạt được học vị Thạc sĩ trong khi làm việc toàn thời gian. Ông có chiến lược độc đáo để hoàn tất chương trình học trong khi vẫn đang làm việc. Bên cạnh đó, ông cũng không bỏ lỡ việc chăm sóc gia đình cũng như tham gia các hoạt động xã hội khác. Ông luôn sẵn lòng đưa ra những nhận xét và hỗ trợ cần thiết để giúp các sinh viên của ông vượt qua khó khăn trong học tập.

bob-goldwasser

TS. Bob Goldwasser

Tiến sĩ QTKD, trường cao học kinh doanh Grenoble.
Thạc sĩ QTKD, Quản trị Công nghệ, Đại học Phoenix.

Giáo sư Goldwasser là một chuyên gia marketing có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến trong nhiều doanh nghiệp và các khóa học marketing. Giảng dạy trực tuyến là cơ hội lớn đối với ông để chia sẻ hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý và marketing với các sinh viên. Triết lý giảng dạy tập trung vào quá trình học của ông cho phép sinh viên tiếp thu được những hiểu biết thực tế về lý thuyết và nguyên lý kinh doanh. Ông có thế mạnh trong việc phản hồi nhanh chóng các thắc mắc nhằm khuyến khích môi trường học tập trực tuyến tiện lợi và kinh nghiệm học trực tuyến tích cực. Ông nói “Tôi cam kết một chất lượng tổng thể trong tiếp cận giáo dục. Cam kết bao gồm trách nhiệm của tôi đối với sinh viên và đối với nhà trường nhằm cung cấp một chương trình hướng đối tượng là sinh viên và có chất lượng, đồng thời được sinh viên và ban lãnh đạo nhà trường liên tục đánh giá cao”

jon-crispin

TS. Jon Crispin

Tốt nghiệp tiến sĩ Quản trị Kinh doanh Tiếp thị tại Đại học NOVA Southeastern.

TS. Jon Crispin có hơn 20 năm kinh nghiệm trong giảng dạy, thiết kế chương trình giảng dạy, và trong quản lý giáo dục đại học. Lĩnh vực giảng dạy chính của ông là Marketing và Kinh doanh.

CharlesBrewton

GS. TS. Charles Brewton

Tiến sĩ Quản trị công trường Đại học bang Tennessee.
Thạc sĩ QTKD, Marketing trường Đại học Memphis.

Giáo sư Brewton được mời thỉnh giảng tại trường Đại học Nam Columbia từ năm 2004. Ông đã dạy cho Đại học bang Tennessee và làm việc với tư cách là Điều phối chương trình du lịch khách sạn tại trường Cao đẳng cộng đồng Volumteer.

Từ năm 2003 cho đến nay ông là Giám đốc Marketing cho chuỗi công viên bang Tennessess tại Nashville. Ông cũng từng giữ các chức vụ Giám đốc họat động khu nghỉ dưỡng, chuyên gia đào tạo cao cấp, Giám đốc Nhân sự/ Đào tạo và Tổng Giám đốc

ed-vengrouskie

TS. Edward Vengrouskie

Giáo sư Edward Vengrouskie có hơn ba mươi năm kinh nghiệm quản lý và lãnh đạo.

Bao gồm quản lý chương trình và các vị trí lãnh đạo phát triển kinh doanh với Bộ Quốc phòng, các công ty Fortune 100. Ông có hơn năm năm kinh nghiệm làm việc ở Trung Đông với vị trí quản lý Chương trình Hàng không Không gian. Ông có kinh nghiệm hơn 20 năm giảng dạy ở bậc đại học và sau đại học trong lĩnh vực hàng không, quản trị kinh doanh, quản lý, và lãnh đạo.

geoffrey-vanderpal

TS. Geoffrey VanderPal

TS. Geoffrey VanderPal tốt nghiệp tiến sĩ Tài chính tại Đại học Nova Southeastern.

TS. Geoffrey VanderPal là người sáng lập công ty Skyline Capital Management ® – một công ty hàng đầu tư vấn các Chiến lược Quản lý Đầu tư. Ông tham gia đảm nhiệm nhiều công việc như: Trọng tài viên chứng khoán thuộc Cơ quan Quản lý Công nghiệp Tài chính (FINRA), Chủ tịch của Hiệp hội Kế hoạch Tài chính… Ông có thâm niên 15 năm giảng dạy về tài chính, kinh tế, quản lý cho các trường đại học ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Ông tham gia giảng dạy CSU về Ngân sách công, Tài chính công và các thủ tục lập pháp, Tài chính Quốc tế, Kinh tế Quốc tế, Tài chính Doanh nghiệp, Kế toán Quản lý và Hệ thống Kiểm soát, Hoạt động Pháp lý Quốc tế, Tài chính Quốc tế, Các Tổ chức Tài chính, Giới thiệu về Quản lý Dự án, Nguyên tắc Kinh tế Vi mô, Tài chính Quốc tế, và Tài chính doanh nghiệp.

todd-senft

TS. Todd Senft

Giảng dạy ở cả chương trình chính quy và Elearning tại một số trường đại học tại Hoa Kỳ.

Lĩnh vực giảng dạy chính của ông là kỷ luật tiếp thị (ví dụ như quản lý tiếp thị, chiến lược, nghiên cứu tiếp thị, hành vi người tiêu dùng, bán chuyên nghiệp, quản lý bán hàng, vv), các phương pháp nghiên cứu kinh doanh và thống kê và các khóa học quản lý Hành vi tổ chức và kinh doanh, chính phủ và xã hội.)

Trợ giảng VN

le-thai-phong

TS. Lê Thái Phong

Ông hiện là Phó trưởng khoa QTKD – ĐH Ngoại Thương Hà Nội.
Giảng viên trợ giảng tại Trường Đại học Leeds, Vương quốc Anh.
Bảo vệ Tiến sỹ Kinh doanh quốc tế tại ĐH Leeds.

Lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu của ông gồm : Quản trị chất lượng, Kinh doanh quốc tế, Quản trị chiến lược. Với sự nhiệt tình, hài hước cùng với những kiến thức sâu, rộng Ông luôn để lại ấn tượng với các học viên chương trình MBA và các lớp lớp các sinh viên của trường ĐH Ngoại Thương.

dao-ngoc-tiien

TS. Đào Ngọc Tiến

Trưởng phòng Quản lý Khoa học, Phó trưởng phòng quản lý khoa học, Giám đốc Trung tâm hợp tác nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, Trường Đại học Ngoại thương, Việt Nam.

Từ năm 2004 đến nay ông có rất nhiều các công trình nghiên cứu đã được công nhận như trên các bài bào: Đào Ngọc Tiến (2010), Phát triển công nghiệp hỗ trợ của các nước châu Á và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam, Tạp chí kinh tế đối ngoại, số 42/2010…

ho-nhut-quang

TS. Hồ Nhựt Quang

Phó hiệu trưởng Trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc Gia Tp. HCM

Ông có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, trợ giảng luôn được được học viên đánh giá là một giảng viên xuất sắc, ngòai ra ông tham gia rất nhiều đề tài nghiên cứu như: “Đầu tư trực tiếp nước ngoài và tác động đến sự phát triển tại Việt Nam”, “Xây dựng một mô hình cho khu chế xuất tại Việt Nam, “Lợi ích từ hoạt động R & D của công ty nước ngoài tại Việt Nam” và Đầu tư trực tiếp nước ngoài và bất bình đẳng trong tăng trưởng công nghiệp…

nguyen-khac-dy

ThS. Nguyễn Khắc Dy

Ông có có hơn mười lăm năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty đa quốc gia

Như Shell, Schlumberger, và công ty nước ngoài như Hàn Quốc và Nhật Bản công ty trong vai trò khác nhau và vị trí, đặc biệt là quản lý bán hàng. Ông cũng đã làm việc ở nước ngoài trong một số quốc gia như Singapore, Trung Quốc, Thái Lan để quản lý dự án và tham gia đào tạo nhiều, hội thảo, hội thảo ở nước ngoài tại Hoa Kỳ, Singapore, Malaysia và Thái Lan.

TS. Nguyễn Hải Ninh

TS. Nguyễn Hải Ninh

Tốt nghiệp Tiến sỹ chuyên ngành Marketing tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Ông Ninh hiện công tác tại Đại học Ngọai thương với vai trò là giảng viên. Ông tham gia rất nhiều công trình nghiên cứu chuyên sâu về Mobile Marketing được đăng trên các tạp chí: Tạp chí Marketing; Tạp chí kinh tế phát triển; Vietnam Marketing industry summit.